UPS ONLINE

UPS ONLINE

UPS ONLINE
1.      UPS Online là gì?
UPS được hiểu đơn giản là thiết bị lưu trữ điện năng đảm bảo cho quá trình hoạt động của máy móc khi có sự cố bất ngờ xảy ra dẫn tới mất điện đột ngột tránh hư hại thiết bị.
UPS có 2 loại là UPS OFFLINE và UPS ONLINE tuy nhiên ở góc độ của bài viết này chúng ta chỉ đề cập tới UPS ONLINE.
Nguyên lý hoạt động của UPS online: Nguồn điện lưới lúc này không cung cấp điện trực tiếp cho các thiết bị, mà chúng được biến đổi thành dòng điện một chiều tương ứng với điện áp của ắc quy. Ở đây trong mạch đã thể hiện sự cung cấp điện từ ắc quy và chính từ lưới điện đến bộ inverter để biến đổi thành điện áp đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng. Như vậy, có thể thấy rằng trong bất kỳ sự cố nào về lưới điện thì UPS online cũng có thể cung cấp điện cho thiết bị sử dụng mà không có một thời gian trễ nào. Điều này làm cho thiết bị sử dụng rất an toàn, và ổn định. UPS online sẽ luôn luôn ổn định điện áp đầu ra bởi cũng theo mạch thì điện áp đầu vào lúc này được biến đổi xuống mức điện áp ắc quy và chúng có công dụng như một ắc quy có dung lượng lớn vô cùng (nếu không bị sự cố lưới điện), mạch inverter sẽ đóng vai trò một bộ ổn định điện áp. Vì vậy chỉ với các loại UPS online mới có công dụng ổn áp một cách triệt để.
2.      UPS Của VNG
Sản phẩm UPS của VNG là thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ không qua đơn vị trung gian nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng khi tới tay của khách hàng.
Hiên nay, VNG cung cấp các loại UPS online cỡ nhỏ từ 1-3kvA và cỡ trung bình từ 6-10kvA.
VNG cam kết chất lượng tới tay khách hàng cũng như các dịch vụ bảo hành và hậu mãi hàng đầu Việt Nam.UPS ONLINE loại 6 - 10 kvA

UPS loại 1 -3 kvA

Catolog sản phẩm: DOWNLOADSản phẩm cùng loại